Lựa chọn bồn tắm nhập khẩu

Hiện nay Bồn tắm đang là dòng sản phẩm HOT được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn cho gia đình của mình. Thị trường bày bán bồn tắm rất đa dạng từ bồn tắm thường đến dòng bồn tắm massage, bồn tắm nằm, bồn tắm góc … còn đa dạng cả về xuất xứ mẫu mã và giá cả chính vì lý do trên mà Phòng Tắm Nhập Khẩu chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra những phân khúc bồn tắm khác nhau để các bạn có một lựa chọn thông thái nhất.

+ Dòng sản phẩm bồn tắm giá từ 51 triệu trở lên là những dòng bồn tắm nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức một phần từ Malaysia … đây là loại sản phẩm có độ bền rất cao từ 15 năm bởi được sử dụng hai chất liệu chính đó là Acrylic trắng và Acrylic phủ ngọc trai cao cấp trên bề mặt nên tuyệt đối không bị bám bẩn, khả năng chịu lựa chịu nhiệt rất tốt. Những dòng bồn tắm này có giá dao động từ 51 triệu –> trên 100 triệu tương ứng cùng một số hãng như: Bồn tắm cao cấp Kramerbồn tắm nhập khẩu Governbồn tắm chính hãng Euroking… Dòng sản phẩm này lại được phân ra các dòng: Bồn tắm nằm, bồn tắm góc, bồn tắm dạng SPA(dành cho nhiều người) và bồn tắm nghệ thuật… Với các chức năng massage thủy lực, sục khí tạo bọt, chế độ lọc tuần hoàn, thiết bị gia nhiệt cho nước trong bồn tắm…

+ Dòng sản phẩm bồn tắm với mức giá 26-50 triệu: Là dòng sản phẩm nhập khẩu từ Malaysia và một phần từ Hàn quốc với nhiều ưu điểm và độ bền từ 10-12 năm. Các sản phẩm này gồm các chất liệu cao cấp như: Acrylic trắng, Acrylic ngọc trai… gồm cả bồn massage với các kích thước khác nhau phù hợp với nhiều không gian bồn tắm.

+ Dòng sản phẩm bồn tắm với mức giá 11-25 triệu là dòng sản phẩm được nhập khẩu linh kiện từ Malaysia và được lắp ráp trong nước. Đây là những loại sản phẩm được cấu tạo bằng các chất liệu Acrylic trắng hay Crystal, Galaxy… có độ bền tương đối cao từ 7-10 năm. Giá cả của sản phẩm này từ 15-> 25 triệu(đối với bồn massage) đó là các hãng: Bồn tắm Amazonbồn tắm micio…

+ Dòng sản phẩm bồn tắm giá 3-10 triệu là những dòng bồn tắm sản xuất tại Việt Nam sử dụng chất liệu Composite nên giá thành sẽ rẻ hơn dao động từ 5-7 triệu( chủ yếu là bồn ngâm) với một số hãng như: bồn tắm tốt nhất fantiny …Đây là hãng bồn tắm không chỉ giá rất phù hợp mà chất lượng đảm bảo vừa bền và tốt. Chính vì vậy Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dòng sản phẩm này.