Bồn tắm được ưa chuộng năm 2022

Để sở hữu được một phòng tắm đẹp, sang trọng và tiện nghi thì chắc chắn không thể thiếu được một chiếc bồn tắm nằm hiện đại. Không gian phòng tắm là một trong những nơi quan trọng không kém gì các các không gian khác trong ngôi nhà.

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, được vùng vẫy, thư giãn trong chiếc bồn tắm nằm, cơ thể bạn sẽ được phục hồi và tinh thần cũng trở nên thư thái hơn.

 Với rất nhiều mẫu mã, vật liệu, hình dạng, màu sắc và chức năng,… thì việc lựa chọn được một chiếc bồn tắm nằm phù hợp cho gia đình đang là một câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm.

Sau đây Kramer sẽ chia sẻ với bạn một số tiêu chí để lựa chọn được chiếc bồn tắm nằm phù hợp. Và giới thiệu đến bạn một số bồn tắm nằm đang được ưu chuộng nhất hiện nay.

Các tiêu chí lựa chọn bồn tắm nằm phù hợp

Quan tâm đến kích thước bồn tắm nằm

Lựa chọn bồn tắm tùy thuộc vào diện tích nhà tắm của bạn. Bạn không thể chọn bồn quá lớn trong khi diện tích nhà tắm lại quá bé, và ngược lại.

Nếu bạn sở hữu một không gian phòng tắm lớn, bạn sẽ thoải mái hơn trong việc lựa chọn bồn tắm với kích thước theo nhu cầu và sở thích của mình.

Nếu không gian phòng tắm nhỏ, bạn nên chọn bồn có chiều sâu để sử dụng lượng nước tối đa phục vụ cho việc tắm thoải mái. Có thể dùng bồn để tắm loại góc để tiết kiệm và tận dụng tối đa không gian của nhà tắm.

Đối với các loại bồn tắm nằm có kích thước từ 1m5 đến 1m8 sẽ rất phù hợp với không gian bồn tắm rộng, hiện đại. Đây là kiểu kích thước có thể thiết kế dạng bồn tắm đôi.

Đối với các loại bồn tắm đặt góc có các kích thước: 1m1 đến 1m5 sẽ đặc biệt dành cho các thiết kế phòng tắm hạn chế về diện tích.

Chất liệu bồn tắm nằm

Chất liệu được sử dụng để làm bồn tắm nằm hiện nay có rất nhiều các chất liệu khác nhau như: chất liệu Acrylic trắng, ngọc trai, đá nhân tạo solid surface,…

  • Chất liệu Acrylic có khả năng chống ố vàng chống bám bẩn tốt. Đặc biệt có khả năng chống trơn trượt cao. Sử dụng chất liệu này, bồn tắm của bạn sẽ giống hệt với bồn tắm trắng sứ nhưng lại có độn bền cao hơn, nhẹ hơn và không bị vỡ.
  • Chất liệu Acrylic ngọc trai: hội tụ đầy đủ những ưu điểm của chất liệu Acrylic trắng nhưng chất liệu Acrylic ngọc trai được phủ bên ngoài một lớp ngọc trai giúp bồn tắm trông đẹp hơn, bóng và dày hơn. Khiến cho bồn tắm thêm phần sang trọng, tạo thêm sự hoàn hảo cho phòng tắm của bạn.
  • Đá nhân tạo – Solid Surface là một trong những vật liệu cao cấp mới được ứng dụng ngày càng rộng rãi trong các sản phẩm nội thất hiện đại.
    Đá nhân tạo Solid Surface được làm từ hỗn hợp 2/3 khoáng đá tự nhiên + 1/3 keo Acrylic (Methyl Methacrylate) + Alumina Trihydrate (hyroxit nhôm Al(OH)3) và một số phụ gia khác.
    Với các đặc tính nổi bật: có độ bền cao và khả năng chống thấp nước tuyệt vời, đá nhân tạo Solid Surface đang ngày càng được nhiều khách hàng ưa thích hơn.

Về giá của bồn tắm

Giá bán sẽ phụ thuộc vào tính năng, thiết kế và phụ kiện đi kèm bồn tắm.

Các sản phẩm bồn tắm nhập khẩu sẽ có mức giá bán cao hơn so với bồn được sản xuất trong nước.

Khi mua bạn nên cân nhắc sản phẩm sao cho hợp túi tiền cũng như nhu cầu và sở thích của mình để lựa chọn được cho mình một sản phẩm phù hợp nhất.