Cách chọn bồn tắm massage phù hợp mới nhất năm 2022

Cách chọn bồn tắm massage phù hợp mới nhất năm 2022 được các khách sạn, biệt thự cao cấp tin dùng và đánh giá chất lượng tốt dễ sử dụng.

Cách chọn BỒN TẮM MASSAGE, VƯỢT QUA NGÀY GIÔNG GIÓ

Cả ngày dài làm việc mệt mỏi, tưởng chừng như vừa bước về nhà thôi là đã ngã gục ra. Thế nhưng, trước khi bắt đầu phiền muộn. Thì hãy nhớ rằng chúng ta còn rất nhiều cách để vực dậy tinh thần của bản thân.

Bởi còn gì tuyệt hơn nếu được thả mình vào làn nước ấm với một hệ thống massage thật chuyên nghiệp. Để những vất vả và áp lực được giải tỏa đi trong phút chốc. Sức khỏe được phục hồi, lại còn được bổ sung thêm năng lượng cho ngày mới.

Những chiếc bồn tắm massage hiện nay đang trở thành một trong những liệu pháp cải thiện sắc vóc được mọi người tin dùng nhất.

Bởi không chỉ mang lại sự thư giãn thoải mái. Mà nó còn có thể trở thành vật trang trí đặc biệt cho không gian phòng tắm nhà bạn. Thế nên, hiểu được những tâm tư đấy. Mà bồn tắm sục mới có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Để phù hợp theo từng nhu cầu của người sử dụng.

Khi chọn mua bồn tắm cần phải quan tâm đến diện tích không gian ngôi nhà. Đặc biệt là phòng tắm của nhà mình. Lựa chọn bồn tắm tùy thuộc vào diện tích nhà tắm của bạn. Bạn không thể chọn bồn quá lớn trong khi diện tích nhà tắm lại quá bé, và ngược lại.

Đối với những phòng tắm kích thước nhỏ, trên thị trường hiện nay có không ít bồn tắm phù hợp. Nên chọn bồn có chiều sâu để sử dụng lượng nước tối đa phục vụ cho việc tắm thoải mái. Có thể dùng bồn để tắm loại góc cạnh khác nhau.

HÌNH DẠNG VÀ KÍCH THƯỚC PHỔ BIẾN

Cách chọn BỒN TẮM MASSAGE DẠNG GÓC

Đây là loại bồn tắm sẽ lấy điểm từ cái nhìn đầu tiên bởi sự tiện lợi của nó. Ở Kramer, những chiếc bồn massage góc được thiết kế theo kích thước nhỏ gọn. Vô cùng hoàn hảo cho những gian tắm có diện tích khiêm tốn.

Bồn tắm góc massage là loại bồn tắm có hình tam giác. Hai trong số ba cạnh sẽ được thiết kế vuông góc với nhau và lắp đặt vào sát mép tường. Mặt yếm còn lại sẽ tạo thành hình vòng cung uyển chuyển, tránh sự thô cứng.

Không đi theo lối mòn các góc vuông để nhằm mục đích tiết kiệm tối đa không gian phòng tắm. Thông thường, độ dài hai cạnh của bồn tắm góc massage dao động từ 1200 mm đến 1500 mm. Nếu bạn muốn lắp đặt bồn tắm góc như vậy thì mỗi bên phòng tắm chỉ cần có độ dài từ khoảng 2m.

Vì sự nhỏ gọn này, nên đa phần bồn tắm góc chỉ sử dụng được cho cá nhân. Nhưng đôi khi, những loại bồn có kích thước từ 1500mm đều có thể sử dụng được cho hai người. Bạn có thể chia sẻ không gian thư giãn với bạn bè và người thân. Để những phút giây ngâm mình được hoàn thiện hơn bao giờ hết.

Cách chộn BỒN TẮM MASSAGE NẰM ĐẶT SÀN

Nếu gian tắm nhà bạn luôn rộng rãi và thoải mái. Bạn tự tin rằng có thể sử dụng các loại bồn với bất kỳ kích thước nào. Thì chắc hẳn những chiếc bồn tắm massage đặt sàn sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất. Đây là dạng bồn thông dụng và được sử dụng nhiều nhất đối với mọi gia đình. Bởi không chỉ đa dạng về kiểu dáng mà kích thước cũng rất phong phú.

Có cho mình chiếc bồn tắm đúng ý sẽ mang lại cho ta một cảm giác thư giãn thoải mái, dễ chịu sau một ngày làm việc đầy căng thẳng. Để có một tư thế thoải mái khi tắm bồn chúng ta nên lựa chọn một chiếc bồn tắm nằm.

Bồn tắm nằm có chân yếm có kích thước vừa, nhỏ và lớn thường có thể kết hợp được với mọi không gian phòng tắm khác nhau. Thông thường kích thước bồn tắm nằm có chiều cao là 600, có chiều ngang là 750 , 800, 850. Chiều dài của bồn tắm nằm hiện nay có kích thước từ 1,2m đến trên dưới 1,8m.

Với dòng sản phẩm bồn tắm massage chữ nhật, EuroKing có rất nhiều kích thước cho bạn lựa chọn. Ngoài những bồn tắm đơn với kích thước 1.800 x 900 x 600 mm, 1.850 x 850 x 620 mm, 1.700 x 800 x 620 mm,…

Thiết bị vệ tinh Kramer còn có những bồn tắm đôi với kích thước 1.850 x 1.300 x 620 mm, 1.850 x 1.200 x 620 mm, 1.800 x 1.200 x 620 mm,… có thể sử dụng cho 2 người cùng lúc.