Sự ra đời của thương hiệu

Là một trong những thương hiệu nhằm cung cấp một cuộc sống với sự tận hưởng và ân sủng, Kramer dành riêng cho người ưu tiên cho niềm vui trong cuộc sống. Hãy tận hưởng cuộc sống của bạn và theo đuổi một lối sống có hương vị. Sang trọng, bí ẩn, phong cách, hoặc thậm chí là tương lai Dù là gì đi nữa, bạn được đảm bảo sẽ tìm thấy thứ bạn thích từ các bộ khác nhau mà Đơn Vị Kramer cung cấp. Hãy tận hưởng cuộc sống của bạn và theo đuổi niềm vui của riêng bạn. Với lịch sử huy hoàng 100 năm phấn đấu cho sự hoàn hảo, Kramer tự tin mang đến cho bạn trải nghiệm tắm biển không thể so sánh. Hãy tận hưởng cuộc sống của bạn và theo đuổi một tương lai xanh hơn. Những người thích một lối sống trang nhã cũng có thể là người quan tâm đến môi trường. 

 

KRAMER, tạo ra thời gian phòng tắm tuyệt vời với chất lượng hàng đầu, làm phong phú cuộc sống của bạn với cảm hứng. Để biết hương vị của một người, chỉ cần ghé thăm phòng tắm của anh ấy / cô ấy. Trong suốt cả ngày, đó là nơi bạn làm mới bản thân, và cũng là nơi bạn có thể thực sự thư giãn. Đối với cá nhân tự thưởng cho mình niềm vui và sự thích thú trong cuộc sống, làm thế nào để họ có thể bỏ bê một nơi quan trọng như vậy?.

KramerSG

Là đơn vị phân phối thương hiệu thiết bị vệ sinh Kramer tại Sài Gòn. Với đội ngũ tâm huyết, nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất về chất lượng sản phẩm & dịch vụ.

 

Showroom Thiết Bị Vệ Sinh Kramer có địa chỉ tại:

Showroom 1: 72 Nguyễn Thị Nhung, KĐT Vạn Phúc, TP Thủ Đức, Tp HCM 

Showroom 2: 1042 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh

 

Với tiêu chí đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, Kramer luôn nỗ lực để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách một cách hoàn hảo nhất. Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0886 833 323 

Email: info@kramersg.vn

 

 

Giá trị

Kramer tự tin mang đến cho bạn trải nghiệm tắm biển không thể so sánh. Hãy tận hưởng cuộc sống của bạn và theo đuổi một tương lai xanh hơn

 

Sứ mệnh

Là một trong những thương hiệu nhằm cung cấp một cuộc sống với sự tận hưởng và ân sủng, Kramer dành riêng cho người ưu tiên cho niềm vui trong cuộc sống

 

Tầm nhìn

Hãy tận hưởng cuộc sống của bạn và theo đuổi niềm vui của riêng bạn. Với lịch sử huy hoàng 100 năm phấn đấu cho sự hoàn hảo

Dự án tiêu biểu

Sea Lavie Hoi An

Eden resort

Green Oasis Phú Yên

Khách sạn Summer Cửa Lò

Bênh viện Đa Khoa Phúc Yên

Khách sạn CTCP Xây Dựng số 2

Đánh giá của khách hàng

Anh Nghĩa Lần đầu tiên tôi mau hàng tại thiết bị vệ sinh Kramer. Tôi vô cùng hài lòng, hàng luôn sẵn các mã tôi cần, nhân viên tư vấn nhiệt tình, giao hàng nhanh.

Lê Thị MaiTôi vô cùng hài lòng về sản phẩm nhận được. Sản phẩm nguyên đai nguyên kiện, được kiểm tra hàng trước khi lắp đặt, bảo hành đầy đủ. Nhân viên phụ vụ tận tình, chu đáo

Nguyễn Thanh BìnhTôi từng lăn tăn, đắn đo về việc mua hàng trên mạng với giá trị cao. Nhưng mọi vấn đề của tôi đã được giải quyết khi đến với Kramer. Thủ tục nhanh gọn, nhân viên nhiệt tình, sản phẩm đa dạng.

Lê Việt HảiKiểu dáng sản phẩm hiện đại sang trọng, giá thành hợp lý, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình

Đối tác kinh doanh