Hiển thị 1–12 của 14 kết quả

-30%
6,090,000 
-30%
6,090,000 
-30%
4,515,000 
-30%
4,515,000 
-30%
-30%
-30%
3,675,000 
-30%
-30%
3,255,000 
-30%
Hết hàng
2,887,500 
-30%

Câu hỏi thường gặp

Hình dạng gương Kramer có rất nhiều loại nhưng phổ biến nhất vẫn là gương hình chữ nhật và hình tròn.  Gương hình chữ nhật trong phong thủy đại diện cho sự cân bằng và có trật tự, nó biểu thị sự cân bằng trong công việc cũng như trong cuộc sống gia đình, giúp cho gia chủ luôn suôn sẻ thuận lợi. Bên cạnh đó, mẫu gương phòng tắm hình tròn tượng trưng cho mặt trời , là tượng trưng cho nguồn năng lượng bất tận và sự hoàn hảo, không có điểm dừng.  Vì vậy trong phong thủy hình tròn thường sử dụng với ý nghĩa mong muốn luôn đem lại sức khỏe dồi dào và sự phát triển trên con đường công danh, sự nghiệp của gia chủ.

Hầu hết gương của Kramer là dùng cho phòng tắm và là loại treo trường. Nhưng vì nhiều mẫu mã đa dạng nên khách có thể tích hợp cho tủ chậu, gương bàn trang điểm, gương soi gia đình ạ

Bạn có thể cân nhắc lựa chọn loại gương thông thường hay loại thông minh hay loại gương có tích hợp tủ. Mỗi loại sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau. Điều bạn cần quan tâm là bạn thích và muốn lựa chọn loại gương nào để đưa ra quyết định. Tuy nhiên, theo tình hình thực tế, phần lớn khách hàng vẫn lựa chọn mẫu gương thông thường hoặc gương có đèn led, sấy gương hoặc gương có bluetooth chill nhạc.

Hầu hết các loại gương được chế tạo bằng cách áo một lớp phản chiếu lên một chất nền thích hợp. Chất nền phổ biến nhất là thủy tinhtinh vì dễ chế tạo, cứng và có bề mặt nhẵn. Ngoài ra, thủy tinh cũng chống trầy tốt hơn các chất liệu khác. Lớp phủ phản chiếu thường được đặt vào mặt sau của kính, do đó nó được bảo vệ khỏi sự ăn mòn và hư hại.

Gương Kramer được bảo hành 3 năm với mọi lỗi từ nhà sản xuất.

Gương Kramer đang được chiết khấu đồng giá 30% trên giá niêm yết của công ty bạn nhé.

Với bất kể sản phẩm nào dù chỉ mua 1 món rẻ tiền nhất, KRAMER luôn miễn phí giao hàng trong nội thành cho khách cũng có thể miễn phí trên toàn quốc( cái này nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn thêm cho bạn). Kèm với đó là tư vấn lắp đặt, hướng dẫn sử dụng, vệ sinh sản phẩm cũng hoàn toàn miễn phí. Chỉ tính phí khi nhân viên lắp đặt của công ty tới công trình lắp đặt sản phẩm.

- Các sản phẩm chúng tôi đang cung cấp đều nhập khẩu từ Đức và Thái Lan mang hiệu KRAMER, không bán thương hiệu khác.

- Tất cả hàng KRAMER bán đều có giấy tờ, chứng từ chứng mình hàng hóa nhập khẩu từ Đức và Thái Lan từ Hải Quan.