Hiển thị 1–12 của 32 kết quả

-30%
9,520,000 
-30%
14,700,000 
-30%
-30%
-30%
9,443,000 
-30%
-30%
23,807,000 

Câu hỏi thường gặp

Bình nóng lạnh có thể điều chỉnh tối đa đến 100oC. Nhưng để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, tiết kiệm điện năng cũng như để đảm bảo độ bền cho bình nóng lạnh cũng như các chi tiết của sen vòi thì ta nên đặt ở nhiệt độ 70oC trở lại bạn nhé.

Hiện tượng này thường là do gioăng cao su cụm van đảo chiều bị hư hỏng. Một nguyên nhân nữa là nước đọng lại trên bát sen, khoảng 5-30s sau khi đóng van, nước trên bát sen chảy xuống hết hiện tượng này sẽ không còn.

Hiện tượng bát sen, dây xịt phun nước yếu mặc dù áp lực nước cấp mạnh là do bộ phận giảm áp của chúng chưa được tháo ra. Nếu gặp phải tình trạng này, chúng ta tháo bát sen hoặc dây xịt ra khỏi dây, dùng kìm mỏ nhọn tháo van giảm áp ra khỏi bát sen.

Hiện tượng này cũng thường xuyên gặp phải. Có thể do áp lực nước yếu, nước được đẩy ra ngoài ít. Vị trí lắp đặt vòi sen cao hơn do với nguồn cấp nước, hoặc bên trong vòi bị tích tụ cáu cặn ở vị trí cấp thoát nước, lỗ phun bát sen…  Lúc này, hãy tiến hành vệ sinh vòi sen hoặc gọi thợ tới kiểm tra để khắc phục nhanh chóng nhất.

Hầu như các sản phẩm sen cây nhiệt độ KRAMER đều được xi mạ một lớp Crom-Niken bóng loáng nhằm bảo vệ kết cấu bên trong không bị han gỉ, oxy hóa… Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, bề mặt lớp xi mạ bị ố vàng hoặc bám bẩn đó chính là do nước của nhà bạn bị nhiễm phèn hoặc dư lượng clo trong nước cao. Bên cạnh đó có thể là do người dùng sử dụng những chất tẩy rửa mạnh không phù hợp với sản phẩm hoặc vệ sinh không đúng cách. Tuỳ thuộc vào mức độ vấn đề mà bạn nên áp dụng các cách khác nhau để xử lý.

Một trong những ưu điểm nổi bật của sen cây KRAMER phải kể đến đó là khả năng tiết kiệm nước bởi lựa chọn sử dụng sen tắm cây Inax là các gia đình đã góp phần bảo vệ nguồn tài nguyên quý giá của nhân loại cũng như tiết kiệm chi phí cho gia đình mình với hóa đơn tiền nước hàng tháng giảm xuống. Nếu so sánh việc sử dụng bồn tắm với việc tắm bằng vòi hoa sen thì tắm vòi hoa sen sẽ tiết kiệm lượng nước đáng kể hơn hẳn với mỗi lần sử dụng. Do đó, việc lựa chọn sen tắm cây KRAMER cho các gia đình sẽ giúp đảm bảo tính năng tiết kiệm nước.

Rất nhiều kết quả nghiên cứu chỉ ra rằng việc sử dụng vòi sen rất có lợi cho quá trình tuần hoàn máu của cơ thể. Các tia nước phun ra từ vòi sen, bát sen của sen tắm Kramer sẽ giúp massage nhẹ nhàng, hiệu quả trong việc làm tan đi những căng thẳng mệt mỏi sau một ngày dài học tập và làm việc bên ngoài. Đặc biệt hơn, người Nhật Bản còn sử dụng sen tắm cây KRAMER như một biện pháp giúp làm tan mỡ trong cơ thể. Việc tắm đứng với sen cây sẽ giúp người sử dụng có thể tận hưởng tối đa cảm giác thư giãn do tay không phải cầm điều chỉnh vòi sen.

Phù hợp với phòng tắm nhỏ cũng là một ưu điểm của sen tắm cây KRAMER. Sử dụng sen cây KRAMER, người dùng hoàn toàn yên tâm sẽ không tốn quá nhiều diện tích không gian như khi dùng bồn tắm. Các thiết kế sen cây KRAMER tương đối gọn gàng và linh hoạt được gắn sát vào tường một cách chắc chắn và tiết kiệm nhiều không gian khi lắp đặt cũng như sử dụng. Bên cạnh đó, cho dù gia đình bạn đang sử dụng bồn tắm thì sở hữu một chiếc vòi sen tắm cũng là điều cần thiết để làm sạch cơ thể trước khi thả mình tận hưởng những giây phút thư giãn trong bồn tắm.